Căn hộ Hoa Sen Q11- sự lựa chọn thông minh

0
36991

HOA-SEN-QUAN-11

Vì sao căn hộ Hoa Sen Q11 lại là sự lựa thông minh cho khách hàng đơn giản vì nhiều lý do và tiện ích.

Đầu tiên, so sánh về giá và vị trí so với các dự án trong khu vực như An Bình, Era Lạc Long Quân, Âu Cơ Tower. Mbbabylon… theo mặt bằng chung về giá thì căn hộ Hoa Sen Quận 11 hoàn toàn có lợi thế về giá bán căn hộ cũng như phương thức thanh toán. Hơn nữa vị trí từ chung cư Hoa Sen đi vào trung tâm chợ Bến Thành rất nhanh và gần, đường đi rất thông thoáng, không bị kẹt đường hay ngập lụt như một số dự án khác. Một điều cũng rất quan trọng là vị trí ở đối diện Đầm Sen, cách mặt tiền đường khoảng 20m để đảm bảo về đêm khi ngủ không bị tiếng ồn của xe cộ đi dưới đường. Thông thường nói tới Đầm Sen thì khách hàng liên tưởng tới đoạn đường ngập lụt và kẹt đường mỗi khi trời mưa đó là đoạn đường Hòa Bình.

Từ căn hộ cao cấp Hoa Sen đi về trung tâm thành phố thông qua đường Ông Ích Khiêm, ra đường 3 tháng 2, tới đường cách mạng tháng 8 rồi tới chợ Bến Thành, đi rất nhanh và thuận tiện, thời gian hết khoảng 15 phút.

Căn hộ Hoa Sen Quận 11 sự lựa chọn thông minh, đơn giản vì không nơi nào trong trung tâm thành phố có thể được thừa hưởng tiện ích khu văn hóa Đầm Sen như căn hộ Hoa Sen, mỗi buổi sáng thức dậy bạn lại được tận hưởng không khí trong lành thoáng mát khi đi tập thể dục cùng người thân hay bạn bè, dần dần nó trở thành một phần không thể thiếu được của cư dân đã và đang sinh sống khu vực này.Mỗi dịp là ngày lễ lớn của đất nước thì người dân khắp nơi đổ về đây để tận hưởng không khí ngày lễ, ngày tết…ngày vui của dân tộc, ngày vi của mọi gia đình…hơn ai hết là người sống trong khu vực này sẽ cảm thấy là tự hào là công dân của khu vực Đầm Sen.

Thiết kế căn hộ Hoa Sen cũng rất khoa học và hợp lý, các phòng đều vuông vức, sự bố trí các phòng luôn luôn đảm bảo gió khí và ánh sáng tới từng phòng, làm cho khách hàng khi đi xem căn hộ mẫu rất hài lòng về phong cách thiết kế.

Tất cả các lý do như một minh chứng hùng hồn để khẳng định căn hộ Hoa Sen Q11 được coi là sự lựa chọn thông minh.

– See more at: http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/can-ho-hoa-sen-q11-su-lua-chon-thong-minh.html#sthash.TyUbUVRn.dpuf

http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/can-ho-hoa-sen-q11-su-lua-chon-thong-minh.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here