Chào Bán Hoàng Anh Thanh Bình Block B

0
105223

Hoàng Anh Thanh Bình Block B giảm giá cực Sock chỉ bằng 50% giá căn hộ cùng khu vực

Mở bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Block B

phoi-canh-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-quan-7

can-ho-thanh-binh-quan-Block-B

 

Hoàng Anh Thanh Bình block B được khách hàng chờ đợi và chào đón rất nhiệt tình, bằng chứng là rất nhiều khách hàng đã đặt chỗ mua các căn vị trí đẹp thông qua sàn giao dịch như sàn giao dịch bất động sản ATSI – đơn vị phân phối chính dự án, giai đoạn 1 các căn hộ đều giao dịch từ sàn này, theo kế hoạch thì  tập đoàn HAGL đã  chào bán 400 căn hộ còn lại của Block B, tại sao block b lại được khách hàng quan tâm nhiều như vậy?

Hoàng Anh Thanh Bình block B gồm 40 tầng, 1 sàn có 12 căn hộ cho 6 loại diện tích khác nhau, 6 thang máy, 6 giếng trời, tổng thể block b theo phong thuỷ là tựa bắc hướng nam – tựa về trung tâm thành phố hướng về Nhà Bè, đây là hướng rất đẹp, hơn nữa lại là block trung tâm, các căn hộ có điểm đặc biệt là hướng view rất đẹp, căn nào cũng có gió khí, ánh sáng thông thoáng, mát mẻ tạo cảm giác dễ chịu khi gia chủ tận hưởng cuộc sống của mình nơi đây.

HATB 117m2

can-ho-hoang-anh-thanh-binh-73m

113m2

Tầng 1 block b là tầng thương mại, tầng 2 đến 38 là căn hộ thông thường, tầng 39 và 40 là các căn Penthouse. Tầng thương mại được khách hàng đầu tư quan tâm rất sôi động, minh chứng là các căn hộ này đều không còn mà được giao dịch mua đi bán lại từ ít nhất 2 đến 3 lần, và chênh lệch từ 300 triệu đến 600 triệu, giá gốc chủ đầu tư là 22 triệu, trong khi giá bây giờ giao dịch lên đến 25 triệu/m2 mà không còn để bán, điều đó nói lên sự sôi động bất động sản nơi đây. Lý do đơn giản là các căn hộ tầng 1 – thương mại đều là các căn của đối tác chiến lược và cổ đông chiến lược nên giá rẻ và đắc địa của dự án.

Các căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Block B từ tầng 2 đến 38  chào bán này sẽ hứa hẹn sự nhộn nhịp và ấm lên của bất động sản khu vực quận 7, đặc biệt là khu chiến lược đắc địa của vị trí như khu đô thị mới Himlam kênh Tẻ mà dự án Hoàng Anh Thanh Bình là một điểm nhấn.

Quý khách hàng hãy nhanh tay để có các căn vị trí đẹp cũng như xem nhà mẫu và được tư vấn nhiệt tình, vui lòng gọi phòng kinh doanh dự án

Hotline 09.199.09.399 – 09.199.77.199 – 0917.626.779 Mr Qung

– See more at: http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/hoang-anh-thanh-binh-block-b-sap-chao-ban.html#sthash.80MPhv7J.dpuf

http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/hoang-anh-thanh-binh-block-b-sap-chao-ban.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here