Công bố thêm 10 căn hộ 73m2 Hoàng Anh Thanh Bình

0
21831

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng thông tin tới quý khách hàng thông tin mới nhất

Với việc bổ sung thêm 10 căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 73m2 nhằm thoả mãn cơn khát nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ diện tích nhỏ. Mặc dù giá của các căn hộ này tăng thêm 250vnd/m2( 22.575.200 vnd/m2)  so với khoảng 6 tháng trước ( 22.351.770 vnd/m2) đều không ảnh hưởng tới quyết định chọn mua căn hộ.

can-ho-hoang-anh-thanh-binh-73m

Lý do được đưa ra là thiết kế đẹp, vuông vức từng phòng, từng căn hộ mang đến cảm giác thoải mái và mát mẻ khi sống trong căn hộ diện tích này.

Trong lúc thị trường bất động sản khu vuẹc quận 7 chưa được sôi động, vì hầu hết đều đang triển khai bán các dự án hiện hữu chưa có thêm nhiều dự án mới nên cách làm ấm, làm nóng thị trường khu vực này chỉ có thể là chương trình bán hàng như thay đổi phương thức thanh toán, công bố thêm các căn diện tích nhỏ, vừa túi tiền của khách hàng, hoặc là chính sách môi giới cho các sàn giao dịch hấp dẫn hơn… chương trình đợt này là sự kết hợp của các phương thức này, đã làm cho thị trường khách hàng quan tâm khu vực này lại càng trở lên quan tâm hơn, thị trường bất động sản khu vực Himlam Kênh Tẻ đã trải qua ít nhất 2 đợt tăng giá của hầu hết các dự án trong khu vực.

mat-bang-tang-block-A-C-can-ho-hoang-anh-thanh-binh-quan-7

Lời khuyên cho khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ đắc địa quận 7 nói chung và Hoàng Anh Thanh Bình nói riêng thì nhanh chóng mua cho mình căn hộ nơi đây, hãy gọi nhanh số điện thoại Phòng Kinh Doanh Dự Án Hotline

09.199.09.399 – 0917.626.779 để đăng ký xem nhà mẫu và tư vấn miễn phí việc lựa chọn căn hộ đẹp nhất.

 

Xem thêm

Cảm nhận căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình diện tích 81.94m2

Tiềm năng phát triển dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Cảm nhận căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 73.02m2

Mười lý do để mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Vì sao căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình hấp dẫn khách hàng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here