Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch lên ngôi trong năm 2018

0
17927

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch hiện nay được nhiều nhà đầu tư săn lùng, với nhiều nhân tố thuận lợi, mang đến cho Nhơn Trạch nhiều yếu tố để phát triển vượt bậc như xây cầu Cát Lái nối liền quận 2 với Nhơn Trạch, hay xây cầu Nhơn Trạch để kết nối đường vành đai 3 từ Nhơn Trạch sang Quận 9 rồi ra Xa Lộ Hà Nội, mang đến sự kết nối hoàn chỉnh cho toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch bị chững lại trong năm 2017

Với việc không được phân lô bán nền, làm cho các dự án của nhiều chủ đầu tư bị mắc kẹt trong năm 2017, hứa hẹn chờ thời cơ để ra hàng, dự kiến năm 2018 là điểm sáng cho loại hình bất động sản này, nhiều dự án đã được chào bán như Swan Bay, Swan Park, King Bay… mang đến cho khách hàng nhiều tín hiệu lạc quan về một chu kỳ mới của bất động sản, bỏ lại đằng sau các siêu dự án bị bỏ hoàng như dự án của HUD.

Đầu tư đất nền Nhơn Trạch cần tỉnh táo

Nhìn tổng thể, các nhà đầu tư vào Đồng Nai trong thời gian qua tập trung chủ yếu vào đất nền với mục tiêu dài hạn từ 5-7 năm. Giá đất Đồng Nai tương đối rẻ, từ 4-4,5 triệu đồng/m2 tại Long Thành, Nhơn Trạch; 3,5 triệu đồng/m2 tại Trảng Bom, Giang Điền. Trong cơn nóng sốt, thị trường đã xuất hiện hiện tượng đầu tư tự phát, người dân có quỹ đất nông nghiệp rộng bắt đầu chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thực hiện phân lô, bán nền tràn lan, dẫn đến phá hỏng quy hoạch.

Ông Nguyễn Minh Khang – Quyền Tổng giám đốc Công ty LDG, cho biết những năm trước ông đi tham quan thị trường Đồng Nai và cho rằng thị trường này “nát bét” vì đầu tư tự phát rất nhiều, cứ 3.000 – 4.000 m2 đất xẻ ra để bán, dẫn đến thị trường “sốt” ảo. Nhiều doanh nghiệp ồ ạt đầu tư và mở bán các dự án tại Đồng Nai nhưng lại bỏ qua hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nên ba, bốn năm sau vẫn không có người đến ở, rất lãng phí.

Đơn cử như dự án Thành phố mới Nhơn Trạch (Đồng Nai). Theo đề án được phê duyệt từ năm 1996, Thành phố mới Nhơn Trạch có tổng diện tích lên đến hàng nghìn ha. Đồng thời, theo quy hoạch, đây sẽ là thành phố với nhiều khu dân cư hiện đại có các biệt thự, phố phường, nhà ở liền kề, chung cư, trường học, siêu thị, các trung tâm văn hóa, công viên… Thế nhưng, sau 10 năm đằng đẵng trôi qua, thành phố mới Nhơn Trạch… vẫn tan hoang, vắng vẻ. Điều đó cho thấy sự phát triển không bền vững của các dự án ở khu vực này.

Ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đồng Nai, cho biết những năm gần đây thị trường bất động sản tỉnh này trở nên nhộn nhịp là nhờ vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành. Tuy nhiên, với phần đất 21.000ha quanh sân bay Long Thành được quy hoạch làm khu công nghiệp, khu đô thị, phụ trợ cho dân cư hiện đã được tỉnh cho dừng lại để điều chỉnh cho phù hợp. Để ngăn chặn tình trạng phân lô bán nền tràn lan, tỉnh Đồng Nai cũng tạm ngưng không cấp phép tách thửa để trình xin quy định tách thửa mới.

Theo ông Lâm, hiện có 3 nhóm dự án bất động sản ở Đồng Nai. Nhóm thứ nhất hình thành trong các khu đô thị hiện có như thành phố Biên Hòa, thị trấn Long Thành, Trảng Bom, Long Khánh. Tuy nhiên, quỹ đất trung tâm dành cho nhóm này đã được đầu tư gần hết.

Nhóm thứ 2 tập trung ở vùng ven của những thị trấn, đô thị, chưa có sự kết nối đồng bộ với hạ tầng chính, hạ tầng xã hội cũng chưa đảm bảo. Những dự án của nhóm này có diện tích từ 200-300 héc ta, chủ yếu là đất nền, tổng vốn đầu tư lớn nên đương nhiên sẽ phân kỳ đầu tư và kêu gọi nhiều nhà đầu tư, kể cả nhà đầu tư thứ cấp. Loại hình này đòi hỏi thời gian đầu tư từ 5-7 năm. Nhóm thứ 3 tập trung quanh những khu vực đón đầu quy hoạch, chưa có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Với loại hình này, nhà đầu tư cần có năng lực, tài chính mạnh để giảm thiểu rủi ro do thời gian đầu tư có thể kéo dài trên 10 năm.

Năm 2018 được kỳ vọng là năm đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch lên ngôi

Việc xây sân bay Long Thành đã có tác động mạnh tới bất động sản Nhơn Trạch, hơn nữa nhiều chủ đầu tư về Nhơn Trạch nói riêng và Đồng Nai nói chung sẽ có nhiều dự nổi đình nổi đám sẽ được thực hiện, các dự án mới như Swan Bay, King Bay, Swan Park… đang mang đến cho Đồng Nai những điểm nhấn mới về đầu tư, các bất động sản giá trị khoảng 1,5 tỷ đến 2 tỷ đang là phân khúc mà nhiều chủ đầu tư đang nhắm tới, việc xây dựng cầu Cát Lái lại mang đến sự tươi mới cho thị trường bất động sản vùng ven Tp.Hồ Chí Minh, ngay từ bây giờ nhiều nhà đầu tư đã đặt hàng của công ty bất động sản Đất Vàng để chọn được những lô đẹp và ưng ý nhất. 

Đất nền sổ đỏ Nhơn Trạch đang gia tăng

Từ Cát Lái qua phà để đến Nhơn Trạch, quý khách hàng sẽ thấy được một số dự án, cũng như đất nền lẻ được công bố chào bán, giá đất nền khoảng 3 triệu/m2; đất vườn và lúa khoảng 2 triệu/m2; đất khu trục đường chính Lý Thái Tổ, hay Hùng Vương có giá từ 10 triệu/m2 đến 36 triệu/m2, điển hình ở Nhơn Trạch là đất vườn và đất lúa nhiều, việc phân lô bán nền hiện chưa có nhiều khách, thị trường hiện nay đều là các dự án lớn có pháp lý hoàn chỉnh là mua bán tốt, thứ hai là dạng vài ngàn mét đất vườn hay đất lúa cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

 • Địa chỉ Vp1| A22 đường D4, Phường Tân Hưng, Q7
 • Địa chỉ Vp2| 743 Đỗ Xuân Hợp , Phường Phú Hữu, Q9
 • Địa chỉ Vp3: L28 đường M1 , Phong Phú 4, Bình Chánh
 • Email| datvanggroup@gmail.com
 • Web| www.datvanggroup.com
 • Hotline  0919909399 – 0917626779

IMG_4676PDK_6859

 

IMG_2061

Vì sao nên mua bất động sản tại Đất Vàng Group

 • Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp
 • Sản phẩm đa dạng và phong phú
 • Chất lượng tư vấn được ưu tiên hàng đầu
 • Mang lại giá trị gia tăng lớn cho khách hàng là niềm tự hào cho chúng Tôi
 • Hệ thống quảng bá rộng khắp
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Một số hoạt động phong trào xã hội của công ty bất động sản Đất Vàng Group

17309229_616755188519649_5501026217363821118_n

IMG_0444-1024x1024

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here