Điều gì thu hút khách hàng mua căn hộ Dragon Riverside City

0
10332

Khách hàng quan tâm căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 từ thời điểm lễ khởi công xây dựng dự án ngày 19/08/2017. Số lượng khách hàng đặt mua căn hộ gần full tòa C của dự án tại thời điểm đó.

Dự án Dragon Riverside city là đứa con tinh thần của một chủ đầu tư lớn, được khách hàng biết đến nhiều từ dự án Dragon City – Phú Long Group – Sovico Holding. Vừa qua, thông tin tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, chủ tịch tập đoàn Sovico Holding mua lại dự án 2tỷ USD ở Hà Nội, một lần nữa gây tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản toàn quốc, đánh dấu một bước đi lớn của một chủ đầu tư lớn đang nâng tâm vị thế của mình lên từng ngày. Dự án Dragon Riverside city tầm cỡ 5 sao với điểm nhấn là tòa khách sạn 53 tầng ra mắt khách hàng trước đó không lâu sẽ là dự án hót và là cái tên dự án được tìm kiếm nhiều nhất vào đầu năm 2018.

Hình ảnh mô phỏng dự án:

Dự án Dragon Riverside city có quy mô thế nào?

Dự án Dragon Riverside city được xây dựng trên quỹ đất 3,1ha với 2 mặt tiền đường lớn nhất quận 5 là đường Nguyễn Biểu và đường Võ Văn Kiệt.

Dự án được thiết kế làm 3 phân khu chính là: Dragon Hill Premer (với 4 tòa căn hộ để ở cao từ 31-40 tầng), Khu Dragon Mall (cao 6 tầng), Khu Dragon Hotel (cao 53tầng). Dự án mang tầm vóc cao cấp chuẩn 5 sao, nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống với chất lượng sống tốt nhất. Mang những tinh hoa của thế giới về tại căn nhà mang tên: Dragon Riverside City.

Cư dân sống tại Dragon Riverside City được hưởng những tiện ích gì:

Cư dân khi sở hữu căn hộ Dragon Riverside City sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích mà chủ đầu tư thiết kế trong khu căn hộ:

  • Hồ bơi tràn bờ nằm tại sân thượng tòa Dragon Mall (tầng 7)
  • Khu công viên đi bộ: nằm xen giữa các tòa nhà là những công viên tiểu cảnh nhỏ nhằm mang lại mảng xanh cho dự án
  • Khu giải trí: tòa dragon mall nằm ngay tại dự án với 6 tầng được thiết kế với sức chứa 5000 người nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống vui chơi giải trí cho cư dân tại khu căn hộ và cả những cư dân ở khu vực xung quanh.
  • Khu nhà hàng tiệc cưới nằm ở tầng 1-3 của tòa Dragon Hotel
  • Khu vườn thượng uyển nằm ở tầng 21 của khu căn hộ được kết nối thông nhau giữa các tòa nhà.

Phú Long là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Sovico của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Doanh nghiệp này đang phát triển nhiều dự án tại TP HCM như Dragon City, Dragon Riverside City, Dragon Village đồng thời liên kết thực hiện các dự án HDBank Tower, Sovico Phú Quốc. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo hiện cũng là Tổng giám đốc Vietjet Air và Phó chủ tịch HĐQT HDBank.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here