Dự án căn hộ Sunshine The Hazenla, bí mật gì ẩn giấu?

0
66192

Tiền thân dự án căn hộ Sunshine The Hazenla là do công ty Tân Thuận Nam làm chủ đầu tư công bố năm 2011, tại thời điểm đó dự á có tên là Royal Garden, và xây dựng theo ý tưởng phong cách Pháp cổ điển. Ra đời tại thời điểm khủng hoảng kinh tế, dự án bị dừng ngay từ khâu ý tưởng và được chuyển nhượng lại cho các đại gia bất động sản qua nhiều lần. Và đến thời điểm hiện tại 2018, dự án chính thức được đổi tên thành Sunshine The Hazenla do Tập đoàn Sunshine Group sở hữu.

DỰ ÁN SUNSHINE THE HAZENLA CÓ QUY MÔ NHƯ THẾ NÀO? 

Dự án căn hộ Sunshine The Hazenla nằm tọa lạc trong khu đất có tổng diện tích đất là 31.161m2; đây là khu đất dự án thuộc chức năng dân cư xây dựng mới với cơ cấu sử dụng đất như sau: đất nhóm nhà chung cư: diện tích 29.166m2, bao gồm: đất ở loại nhà ở chung cư (đất nhà ở cao tầng, đất dịch vụ): 9.104m2, cây xanh – vườn hoa – hồ nước: 9.499m2, đất công trình công cộng: 1.248m2, và đất giao thông, sân bãi: 9.3169m2; đất nằm trong lộ giới: 1.740m2; đất dân cư hiện hữu giữ lại: 254m2.

Theo quy hoạch, quy mô dân số tại đây là 2.400 người; cùng với mật độ xây dựng toàn khu: 31,21%; tầng cao xây dựng tại dự án tối thiểu là 02 tầng và tối đa là 30 tầng; với hệ số sử dụng đất toàn khu là 5,77 lần, trong đó thì hệ số sử dụng đất ở là 4,99 lần, và hệ số sử dụng đất thương mại dịch vụ: 0,78 lần.

Vị trí chiến lược của Sunshine The Hazenla 

Dự án nằm ở góc đường Nguyễn Hữu Thọ và đường số 15 thuộc Phường Tân Hưng, tọa lạc ngay chân cầu Kênh Tẻ và trong khu vực đã quy hoạch hoàn chỉnh.

  • Cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 5 Phút xe máy
  • Vị trí của dự án cực kỳ thuận lợi chỉ cách trung tâm Thành phố khoảng 15 phút.
  • Nằm đối diện Khu Him Lam Kênh tẻ và ngay cạnh siêu thị Lotte mark.

Vị trí của công trình Khu nhà ở cao tầng Sunshine The Hazenla nằm trong 3 đường giao thông chính gồm có (đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, đường Lê Văn Lương lộ giới 40m, đường số 17 lộ giới 40m). Do đó hình thức kiến trúc của công trình cần phải có sự thống nhất, đồng bộ và có sự hài hòa với các công trình trong khu vực.

Tiện ích tại dự án Sunshine The Hazenla như thế nào

Căn hộ Sunshine The Hazenla có đầy đủ các tiện ích như Hồ bơi, cụm rạp chiếu phim lớn nhất TP. HCM Megastar (Mỹ), khu trung tâm thương mại nổi tiếng Parkson, phòng tập thể dục fitness & yoga Cali WOW của Mỹ lớn nhất Việt Nam, nhà hàng Trung Hoa với các món ăn đặc sắc Royal Garden, Trường anh ngữ ILA cùng nhiều tiện ích khác..

Dự án nằm tại trung tâm của hàng loạt các siêu thị, trường quốc tế, khu thương mại, sân vận động… Chỉ vài phút có thể di chuyển đến các công trình công cộng như Đại học Cảnh sát, Bệnh viện FV, Trường đại học RMIT, Bệnh viện tim Tâm Đức, Đại học Marketing, …

Theo quy hoạch dự án căn hộ Sunshine The Hazenla sẽ được tổ chức 05 đơn nguyên có tầng cao từ 02 tầng đến 30 tầng, được bao quanh bởi hệ thống cây xanh công cộng, sân bãi nội bộ phục vụ khu ở. Toàn bộ diện tích bên dưới của khu đất dự án được thiết kế 02 tầng hầm sử dụng bãi đỗ xe, được bố trí các khu kỹ thuật. Tổ chức 04 lối ra vào chính cho ô tô ở phía đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường số 17 và tuyến đường dự kiến quy hoạch. Bên cạnh đó còn tổ chức quảng trường nước ngay góc giao lộ, quảng trường công viên tạo ra hai khu vực sinh hoạt cho các dân cư sinh sống tại nơi đây.

Giá bán căn hộ Sunshine The Hazenla như thế nào ?

Giá căn hộ Sunshine The Hazenla từ 40.000.000đ đến 45.000.000đ/m2

Các không gian sinh hoạt cộng đồng và công viên được bố trí tập trung tại khu vực lõi của dự án có thể tiếp nhận khoảng 3.600 người cư trú, với 4 loại căn hộ khác nhau: từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, trang thiết bị tiện nghi, thông thoáng và có các góc nhìn ra không gian nhà đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here