Giới thiệu tổng quan căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình – Hoàng Anh Gia Lai

Khu chung cư Thanh Bình là khu phức hợp bao gồm chung cư, văn phòng thương mại do công ty Thanh Bình và Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư

0
172966

Khu chung cư Thanh Bình là khu phức hợp bao gồm chung cư, văn phòng thương mại do công ty Thanh Bình và Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư

hoang anh thanh binh-2
căn hộ hoàng anh thanh bình nằm ngay khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ, Sunrise City, Lotte Mart, sang trung tâm Q1 chỉ 3 phút.
Phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m
Phía nam giáp đường số 17 lộ giới 40m
Phía bắc giáp rạch Ông Đội, và phía tây giáp đền Quán Thánh.


Tiện ích

Hoàng Anh Thanh Bình tại vị trí đắc địa quận 7 và có các tiện ích như: tầng 1 với chức năng là thương mại, văn phòng giao dịch, dịch vụ ăn uống, giải trí, spa, thẩm mỹ….
Dự án Hoàng Anh Thanh Bình tích hợp đầy đủ các tiện ích về trường học, bệnh viện, với vị trí trung tâm thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng và làm văn phòng.
Gần siêu thị Lotte Mart, cách quận 1 chỉ 4km, Phú Mỹ Hưng 1km, gần trường Đại Học quốc tế RMIT và bệnh viện Pháp Việt, BV Tâm Đức.

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình có một tiện ích vô hình mà không phải ai cũng cảm nhận được, đó là hình dáng của 3 block giống như cánh cung đón gió, đón sinh khí của trời đất. Tạo cảm giác thoải mái thư thái cho các chủ sở hữu căn hộ nơi đây.

Hoàng Anh Thanh Bình với 8 căn Penthouse, đó là sự khác biệt hóa so với các dự án nơi đây, tổng diện tích của từng căn là hơn 300 m2, từ nơi đây có thể ngắm nhìn toàn thành phố về đêm thật là hào hoa mỹ lệ.


Quy mô dự án

Dự án có tổng diện tích 35.652,6m2, trong đó:
Khu I diện tích 17.987,7m2, do CTCP tư vấn đầu tư xây dựng Thanh Bình đầu tư dự án chung cư cao tầng
Khu II diện tích 15.719,6m2 trong đó diện tích sàn xây dựng là 127.128 m2 với 1000 căn hộ do CTCP xây dựng & phát triển nhà Hoàng Anh đầu tư dự án văn phòng, thương mại.
Đường Kiều Đàm lộ giới 20m diện tích 1.945,3m2.
Quy mô dân số: 3.238 người.
Chỉ tiêu sử dụng đất đơn vị ở: 8m2/người.
Chỉ tiêu sử dụng đất cây xanh: 2,85m2/người.
Mật độ xây dựng toàn khu: 32,4%.
Hệ số sử dụng đất tối đa: 7 lần.
Tầng cao xây dựng tối đa 35 tầng.

HL

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here