Hoàng Anh Phúc Bảo Minh Thời điểm vàng cho nhà đầu tư

0
128762

Đầu tư Bất Động sản là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn vì lợi nhuận nó đem lại. Khi quan tâm đầu tư một dự án như dự án căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh nhà đầu tư cần xét các yếu tố nào?

PHỐI CẢNH DỰ ÁN CĂN HỘ HOÀNG ANH TÂN PHÚ
PHỐI CẢNH DỰ ÁN CĂN HỘ HOÀNG ANH TÂN PHÚ

1. QUY MÔ DỰ ÁN SO VỚI CÁC DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC

Dự án căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh Quận Tân Phú sẽ được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.920 m2 với quy mô 3 block nhà cao từ  20 tầng, được kết nối với nhau bằng khối đế 3 tầng dành cho khu thương mại dịch vụ có tổng diện tích sàn hơn 3.000 m2, sẽ là điểm nhấn cho toàn khu căn hộ. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 474 căn hộ với các loại diện tích từ 60 – 80 m2, có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, Hoàng Anh Phúc Bảo Minh cũng có đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi dài 25m, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, vườn treo trên tầng mái, phòng gym, spa…giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu hưởng thụ những giá trị tiện ích của cư dân sinh sống tại đây.

Thông tin dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh
Thông tin dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh

So với các dự án cùng trong khu vực quận Tân Phú thì đây là một trong những dự án tiêu biểu nổi bật về: uy tín chủ đầu tư, về thiết kế căn hộ, về giá….

2. NẰM TRONG KHU DÂN CƯ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN TÂN PHÚ SÀI GÒN

Dự án tọa lạc sát bên trục đường Lũy Bán Bích, là tuyến đường huyết mạch kết nối khu trung tâm hiện hữu với Đặc khu Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Quận Tân Phú Sài Gòn, là vị trí kết nối vùng giữa miền Đông và miền Tây. Xung quanh dự án là một loạt các dự án nhà ở đã và đang hình thành nên một cộng đồng dân cư hiện đại…

hoang-anh-phuc-bao-minh-lien-ket-vung

3. GIÁ BÁN DỰ KIẾN TỪ 13 TRIỆU/M2

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, mức giá chào bán DỰ KIẾN của căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh hiện từ 13 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Đây rõ ràng là mức giá còn rất tiềm năng đối với một khu căn hộ có vị trí tốt như đã nói ở trên. Do đó, có thể thấy chủ đầu tư cũng chú trọng đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư trong dự án tiếp theo của mình.

4. CHỦ ĐẦU TƯ CAM KẾT CHO THUÊ CĂN HỘ VỚI GIÁ TỐT

dau-tu-hoang-anh-phuc-bao-minh

5. DỰ KIẾN TUNG RA THỊ TRƯỜNG VÀO NGÀY CUỐI NĂM 2015

NẮM BẮT SỚM THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN ĐỂ MUA ĐƯỢC NHỮNG CĂN HÔ TỐT NHẤT LUÔN LUÔN LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ.

 vì vậy Hãy liên hệ sớm để mua được cho mình căn hộ giá tốt nhất!

Hotline: 09.199.09.399 Ng. Quảng


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here