Hot! Căn 149.86m2 dự án Hoàng Anh Thanh Bình được giảm tới 558 triệu

1
18625

Sàn BĐS Đất Vàng vừa công bố bảng giá chương trình giảm giá ưu đãi lớn nhất từ khi trước tới nay. Khi khách hàng mua các căn 3PN sẽ được giảm giá từ 10-15% giá trị căn hộ:

Lich-thanh-toan-moi-hoang-anh-thanh-binh
Khách hàng mua căn hộ lẻ sẽ được tính giá sỉ

Xem thêm: Mua ngay căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Đã giảm 50% còn giảm thêm 15% nữa

Căn hộ 149.86m2 này có diện tích lớn nhất của dự án Hoàng Anh Thanh Bình, phù hợp những gia đình đông người hoặc gia đình có nhiều thế hệ sống chung. Là căn duy nhất có thiết kế đặc biệt từ tổng thể căn hộ đến các phòng ngủ, bếp, phòng khách. Cách bố trí hợp lý khoa học tạo nên sự hài hòa, ấm cúng trong căn hộ. Hơn nữa căn này nằm ở góc lại kế bên thang bộ nên sự thông thoáng, khu vực tiếp xúc với gió khí, ánh sáng là nhiều nhất.

Mat Bang Block B

Căn hộ này được thiết kế nhìn tổng thể toàn khối giống như hình một chiếc tên lửa, đang lao mình đi, nhưng nhìn chi tiết thì mọi phòng, mọi chi tiết đều được tận dụng, bố trí hợp lý, khoa học. Là căn có diện tích 149.86m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 WC, 1 phòng giặt phơi và đặc biệt phòng khách có lối ra ban công. Là một căn có diện tích lớn, khu vực không gian chung rộng rãi. Bước vào nhà, đầu tiên là khu bếp, rồi tới bàn ăn, khu này tạo cảm giác tách biệt đảm bảo khi nấu ăn sẽ không ảnh hưởng tới khu vực phòng khách hay các phòng ngủ. Bước qua không gian bếp ăn sẽ là khu vực dành cho nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. các phòng ngủ đều có cửa sổ rộng nhìn ra ngoài trời, lấy ánh sáng từ ngoài trời. Điểm đặc biệt của căn hộ này là các phòng ngủ đều hướng Đông Nam hoặc Tây Nam thoáng mát, không sợ nắng nóng, với 2 phòng ngủ lớn với diện tích gần bằng nhau khoảng 20m2 và 1 phòng nhỏ nằm bên tay trái diện tích 15m2. Với diện tích lớn bạn có thể kê thêm bàn làm việc trong phòng, hay kê thêm bàn học cho con cái mà k phải lo về kích cỡ của những chiếc bàn, hay tủ, kệ.

hoang-anh-thanh-binh149_86m2

Một điểm đáng lưu ý khi quý khách hàng đi mua nhà đó là đối với căn nhà của chúng ta thì hương nào là hướng đón Gió, Khí và ánh sáng cho căn nhà của bạn sẽ là hướng chính, khi xét ta sẽ xem xét đến hướng đó.. Đối với căn hộ này của chúng ta, mỗi tầng đều có 2 căn đều nằm ở cuối hàng lang là căn số 12 và căn số 9, đều được thiết kế giống nhau, nằm ở góc của Block B luôn. Cả 2 căn đều có view hướng Nam và cửa chính hướng Bắc. Với thiết kế tựa Bắc Hướng Nam, xét về quan niệm phong thủy thì đây là lực chọn luôn được ưu tiên hàng đầu của người dân Việt Nam.

Tiềm năng: giá trị gia tăng( giá trị cho thuê hàng tháng và giá trị gia tăng của căn hộ theo thời gian); phù hợp với những gia đình có từ 3 người trở lên, đại gia đình nhiều thế hệ, những cư dân muốn sinh sống lâu dài ổn định tại quận 7.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here