Sự hấp dẫn của căn hộ Hoa Sen Quận 11

0
27124

Sự hấp dẫn của căn hộ Hoa Sen Quận 11

Khi quyết định mua một căn hộ thông thường khách hàng quan tâm tới giá, vị trí, tiện ích của căn hộ, phương thức thanh toán…

Trong các yếu tố đó thì tùy phân khúc khách hàng đối với họ các yếu tố quan trọng là khác nhau. Khách hàng mua để ở thì họ quan trọng vấn đề giá và vị trí nhất. Khách hàng đầu tư thì họ quan tâm tới suất sinh lợi khi bỏ tiền mua dự án, có thể là họ lướt sóng…

Dòng tiền của hai khách hàng này khi bỏ vào dự án là khác nhau, khách hàng mua để ở thì họ đóng trọn giá trị căn hộ, còn nhà đầu tư họ cân nhắc việc bỏ bao nhiêu tiền và lời bao nhiêu.

Căn hộ Hoa Sen Quận 11 mang một vị trí chiến lược quan trọng, từ Hoa Sen đi đến các trung tâm văn hóa, thương mại… rất gần.

can-ho-hoa-sen_dat-vang

Đối với khách hàng thì vị trí mang tính quyết định mua căn hộ lên đến 70% so với tất cả các yếu tố còn lại. Nên vị trí là sự hấp dẫn đầu tiên. Thông thường thì khách hàng họ thích ở đâu là họ đã định sẵn trong đầu của mình rồi, họ chỉ chờ có dự án nào trong khu vực đó là họ sẽ mua. Hoa Sen là dự án thuộc hạng cao cấp nhất của quận 11, xung quanh Đầm Sen có rất ít dự án…nên việc xuất hiện dự án Hoa Sen là niềm mơ ước và mong muốn của khách hàng thích sống khu vực Đầm Sen.

Sự hấp dẫn khác của căn hộ Hoa Sen trong thời buổi này, là yếu tố khách đi mua căn hộ quan tâm là tiến độ dự án.

So với hầu hết các dự án thì chỉ có Hoa Sen là số ít trong các dự án, là xây xong phần thô mới công bố mở bán, thòi buổi thị trường bất động sản khó khăn như hiện nay thì rất ít chủ đầu tư nào làm được như SaTra. Điều đó như khẳng định với khách hàng rằng chủ đầu tư luôn luôn uy tín về tiến độ bàn giao căn hộ.

Căn hộ Hoa Sen Quận 11 còn hấp dẫn khách hàng ở phương thức thanh toán, phương thức này phù hợp với đại đa số khách hàng khu vực này, họ chỉ thích mua căn hộ khoảng 1.1 tỷ đến 1.5 tỷ và thanh toán trong khoảng 2 năm.

Tất cả các yếu tố chính này làm nên một dự án căn hộ Hoa Sen đẹp hòa hoa lộng lẫy giữa trung tâm quận 11, đối diện cổng công viên văn hóa Đầm Sen – niềm khao khát cũng như mơ ước của khách hàng muốn sống trong khu vực có gió và không khí trong sạch như nơi đây.

– See more at: http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/su-hap-dan-cua-can-ho-hoa-sen-quan-11.html#sthash.48lgXe1f.dpuf

http://www.haglreal.com.vn/Tin-Tuc/su-hap-dan-cua-can-ho-hoa-sen-quan-11.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here