The Gold View quận 4 qua đánh giá của khách hàng

Nhận định từ một vị khách hàng vừa đặt mua căn hộ the Gold View quận 4 vào chủ nhật tuần qua đã góp phần chứng minh sức hút của căn hộ này trên thị trường

0
91842

Nhận định từ một vị khách hàng vừa đặt mua căn hộ the Gold View quận 4 vào chủ nhật tuần qua đã góp phần chứng minh sức hút của căn hộ này trên thị trường. Từ khi có tên trên thị trường Bất động sản, căn hộ the Gold View quận 4 cách chợ Bến Thành 3 phút đi xe luôn là một trong những dự án có tỷ lệ khách hàng được mong chờ nhiều nhất. Để tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa sức hút của the Gold View quận 4 trên thị trường, rất nhiều khách hàng sau khi tham quan đã quyết định đặt mua ngay.

Cơ hội cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ giáp Q.1, giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng

Đánh giá của giới chuyên môn cho rằng việc căn hộ the Gold View quận 4có thể tạo được sức hút lớn trên thị trường là điều hiển nhiên, bởi dự án này sở hữu nhiều ưu thế, cụ thể như sau:

– Vị trí ngay sát trung tâm Q.1, rất thuận tiện cho việc đi lại

– Một trong những dự án hiếm hoi tại Q.4 có đầy đủ các tiện ích hiện đại: hồ bơi, khu thương mại, khuôn viên cây xanh, phòng gym, khu văn phòng tiện lợi “smart office” … Ngoài ra, do nằm trong khu dân cư hiện hữu, the Gold View dễ dàng gắn kết với các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, chợ, dự án công viên công xanh 2,4ha… Đặc biệt, với hệ thống thẻ từ ra vào thang máy, cư dân chỉ đến được tầng căn hộ của mình và khu vực tiện ích chung, the Gold View sẽ đảm bảo an ninh và tôn trọng tối đa sự riêng tư cho các chủ nhân căn hộ.

can-ho-the-gold-view

Uy tín của Chủ đầu tư: Khách hàng hoàn toàn an tâm khi tài sản của mình được phát triển bởi thương hiệu của chủ đầu tư “Người thật – Việc thật” là những đánh giá chân thành, mộc mạc và gần gũi của khách hàng dành cho nhà phát triển dự án này.

Khu vườn treo The Gold View Q4
Khu vườn treo The Gold View Q4

The Gold View tiếp tục chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, khách hàng đã rất hài lòng về vị trí, mặt bằng, thiết kế, giá bán của căn hộ the Gold View; đồng thời, an tâm và tin tưởng vào thương hiệu uy tín chủ đầu tư. Việc cho ra mắt căn hộ mẫu đã giúp chủ đầu tư hoàn toàn chinh phục được những vị khách hàng khó tính, bởi tính thực tế được hoàn thiện chính xác theo tiêu chuẩn vật tư của căn hộ mẫu. Trên cơ sở đó, người mua sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. Vì vậy, trong những ngày vừa qua, the Gold View đã đón nhận hàng chục lượt tham quan nhà mẫu mỗi ngày và theo đó là số lượng căn hộ được đặt mua ngày càng tăng.

Chia sẻ từ anh Minh Tuấn, khách hàng đã đặt mua căn hộ 69m2: “Tôi đã xem xét rất kỹ dự án the Gold Viewvà cảm thấy rất ưng ý. Tuy nhiên, do vợ tôi cũng khá kỹ tính nên chúng tôi vẫn còn một chút do dự. Cho đến khi được mời đến tham quan nhà mẫu, cả hai vợ chồng đều đồng lòng xuống tiền đặt mua ngay, không thôi lại lỡ mất dịp.”

Căn hộ the Gold View được thiết kế hài hòa và tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng để đem đến sự thoải mái cho người sở hữu

Vì vậy nếu muốn sở hữu căn hộ này hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: Phòng KD dự án: 09.199.09.399 – 0917.626.779 Nguyễn Quảng

http://www.haglreal.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here