Thiết kế Nội thất căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 113.71m2

0
19020

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang chuẩn bị được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2016, rất nhiều gia chủ sở hữu căn hộ nơi đây đang lên kế hoạch để thiết kế cho căn hộ của mình nhìn thật cao cấp, sang trọng và tiện lợi nhất.

Với căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình diện tích 113.71m2 có 3Pn và 2WC muốn cho căn nhà được đẹp hơn, cao cấp và tiện nghi hơn:

113m2

Để thiết kế không gian và nội thất căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 113.71m2 thường bị hạn chế bởi tính eo hẹp về diện tích cũng như kết cấu có sẵn của căn hộ này. Theo thiết kế và tính toán của chúng tôi, căn hộ này sẽ được thi công và hoàn thành trong vòng 25 ngày. Với Phong cách thiết kế Hiện đại.

Nhờ lợi thế các phòng trong căn hộ này đều tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên căn hộ bản thân nó cũng sáng không cần quá nhiều đèn trong nhà.

Sử dụng tone màu sáng của tường nhẹ nhàng cùng sự kết hợp hài hòa với sàn gỗ tạo nên không gian nội thất đẹp, sang trọng và thanh lịch. Toàn bộ căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình 113.71m2 này đều sử dụng chủ đạo hai màu trên điểm thêm vài nét chi tiết nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian căn hộ.

Một phòng ngủ tiện nghi và hiện đại với bố cục thông minh và tiết kiệm không gian.

Phần bếp có sẵn do chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai cung cấp sẵn, gia chủ có thể tận dụng cũng rất đẹp

Nha bep hoang anh thanh binh

phong-tam-hoang-anh-thanh-binh

phong-khach-hoang-anh-thanh-binh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here