Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ- sự lựa chọn thông minh

0
83189

Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ từ trước tới nay ở các dự án chào bán đều được bán hết nhanh và trở nên khan hiếm. Dự án nào cũng vậy đặc biệt với Vinhomes thì căn hộ 2 phòng ngủ luôn luôn nóng, lý giải cho điều này tôi xin nêu một vài nguyên nhân chính.

Diện tích: 76 m2; 81 m2,87 m2 và 89m2.

Giá: 3.1 tỷ đến 3.7 tỷ

Thứ nhất là khách hàng mua căn hộ để ở thông thường theo tâm lý thích căn 2 phòng ngủ, 2 toilet, diện tích khoảng chừng 60 đến 80 m2 là có nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Thứ hai, về mặt diện tích thì không thua kém căn 3 phòng ngủ là bao nhưng về thiết kế hài hòa và hợp lý giữa các phòng, các phòng khách đủ rộng để gia chủ cảm thấy thoáng mát và dễ chịu với độ thoáng và sáng, nhưng so sánh căn 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ thì khác nhau rất nhiều, như về số phòng, số con người ở và số lượng thành viên tiềm năng, đặc biệt là xu thế mới khách hàng thích căn hộ phỉa có 2toilet, với thời buổi kinh tế thị trường như bây giờ, thời gian quý như vàng bạc nên mỗi buổi sáng nhà vệ sinh lại là nơi cần phải có sự thoải mái, không chờ đợi…để nhanh chóng xong công việc gia đình còn thời gian lên công sở cho kịp thời gian làm việc.

Thứ ba, tổng giá tiền mua căn hộ 2 phòng ngủ ước chừng khoảng hơn 2,5 tỷ/ căn, nên số tiền này phù hợp với nhiều người, hơn nữa so sánh mức giá cạnh tranh để khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ ở các dự án khác không chênh lệch quá nhiều. Cùng một phân khúc giá cho căn hộ 2 phòng ngủ thì khách hàng vẫn thích nơi vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, gần trung tâm thành phố.

Thứ tư, dự báo nhà đầu tư nhỏ lẻ và các quỹ đầu tư họ cũng sẽ rất mạnh tay trong việc đầu tư tại khu đô thị Vinhomess Central Park vị trí vàng này, nên không chỉ căn 2 phòng ngủ mà căn hộ 1 phòng ngủ đều có xu thế mua nhanh.

Đó là những nguyên nhân chính để tạo nên thị trường cho căn hộ 2 phòng ngủ trở lên hút khách và trở nên khan hiếm nhanh.

Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một bất động sản Vinhomes Central Park được mệnh danh là ” hòn ngọc viễn đông”.
Đây là căn hộ có nhiều khách hàng thích và lựa chọn nhất, đơn giản vì diện tích vừa phải chỉ khoảng từ 60 đến 80m2, tổng giá tiền cũng chỉ dao động khoảng hơn 2 tỷ, với căn hộ loại phân khúc này rất phù hợp để ở và đầu tư; với đầu tư thì nó thể hiện tính thanh khoản cao và suất sinh lợi kỳ vọng cũng rất tốt.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 60 đến 80m2 ; 2 toilet, 1 ban công nhìn ra ngoài trời… đây là căn hộ có thiết kế thoáng và sáng, hài hoà giữa các phòng. Phân khúc khách hàng thích căn hộ này là các gia đình trẻ với số lượng khoảng 4 thành viên và những người thành đạt ngoài 60 tuổi muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh và tiện nghi, tiện ích đầy đủ như ở Vinhomes Central Park. Căn hộ 2 phòng ngủ này kỳ vọng sẽ hết nhanh và trở lên khan hiếm nhanh vì có sự tham gia của giới đầu tư mua với số lượng lớn nhằm tìm kiếm khoản sinh lợi cao và nhanh.

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ 83.8 m2

 

 

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ Hot như vậy là kế thừa vị trí đắc địa của dự án cùng thương hiệu Vinhomes lừng danh với các tiêu chuẩn 5 sao, hơn thế nữa vị trí này có view sông Sài Gòn thoáng mát trong lành với giá trị tầm trung so với các căn hộ lớn khác.

http://vinhomes-central-park.datvanggroup.com/vinhomes-central-park-2-phong-ngu-su-lua-chon-thong-minh.html

– See more at: http://www.haglreal.com.vn/Bat-Dong-San-The-Gioi/vinhomes-central-park-2-phong-ngu-su-lua-chon-thong-minh.html#sthash.N30w0Env.dpuf

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here